TƯ VẤN PHÁP LUẬT

Admin | Sep 05,2021
60% doanh nghiệp vừa và nhỏ còn yếu kém trong công tác quản trị doanh nghiệp, trong đó có bạn: Bạn chưa hài lòng với doanh nghiệp của bạn? Nhân viên của bạn làm việc không theo khuôn khổ nào cả? Mâu thuẫn, xung đột luôn luôn xuất hiện? Bạn không thu hút và giữ chân được người tài? Doanh nghiệp bạn đang lãng phí, bị thất thoát tài sản nghiêm trọng? Bạn không quản trị tốt khách hàng? Làm thế nào để phát triển doanh nghiệp của bạn xứng tầm vốn có? Doanh nghiệp của bạn đã hoạt động 10 năm rồi nhưng vẫn vậy? Bạn cần phải thay đổi tư duy, tầm nhìn, chiến lược phù hợp?
Xem chi tiết
Admin | Sep 05,2021
Chúng tôi tư vấn, đại diện cho khách hàng thực hiện thủ tục thành lập Doanh nghiệp
Xem chi tiết
Admin | Sep 05,2021
Xin giấy phép đầu tư là thủ tục hành chính quan trọng hàng đầu để các dự án đầu tư được đi vào hoạt động.
Xem chi tiết
Admin | Sep 05,2021
Vai trò của hợp đồng trong các giao dịch của doanh nghiệp ngày càng quan trọng bởi các đối tác trong hợp đồng của doanh nghiệp hầu hết là các doanh nhân chuyên nghiệp, rất am hiểu luật về các vấn đề liên quan đến nội dung của hợp đồng cũng như các qui định liên quan đến hợp đồng vô hiệu, giải quyết tranh chấp.
Xem chi tiết
Admin | Sep 05,2021
Trong trường hợp di sản để lại là đất đai, nhà cửa hoặc các tài sản khác, thì quan hệ thừa kế còn được điều chỉnh bởi Luật đất đai, Luật nhà ở, Luật Hôn nhân và gia đình để xác định phần di sản để lại, quyền sở hữu hợp pháp tài sản của người chết...
Xem chi tiết
Admin | Sep 05,2021
Doanh nghiệp cần phải có sự chuẩn bị chủ động đề phòng rủi ro, hoặc tìm đến các luật sư tư vấn bất động sản, xây dựng là một sự lựa chọn vô cùng phù hợp.
Xem chi tiết
Admin | Sep 06,2021
A-T Law với phương châm pháp luật cho cuộc sống luôn sẵn sàng cung cấp các dịch vụ về tư vấn pháp luật trong đó có tư vấn về Luật đất đai.
Xem chi tiết
Admin | Sep 06,2021
Nếu bắt buộc phải giải quyết bằng con đường tòa án, bạn nên tìm đến các đơn vị tư vấn pháp luật uy tín để được tư vấn, giải đáp, hỗ trợ thực hiện các thủ tục tố tụng nếu bạn không tự làm được.
Xem chi tiết
Admin | Sep 06,2021
Quyền sở hữu trí tuệ được xem là một trong những quyền tài sản quan trọng đối với mỗi cá nhân và doanh nghiệp. Việc bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ bằng luật ở Việt Nam hiện chưa thực sự được xem trọng đúng vai trò vốn có của nó.
Xem chi tiết
Admin | Sep 06,2021
Dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên cho doanh nghiệp là dịch vụ nhằm hỗ trợ cá nhân, doanh nghiệp trong việc tiếp cận các quy định pháp luật, hỗ trợ giải quyết các vấn đề pháp lý phát sinh trong quá trình hoạt động sản xuất, kinh doanh.
Xem chi tiết

  Với đội ngũ luật sư uy tín, giàu kinh nghiệm, am hiểu kiến thức xã hội, chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật  trên phạm vi toàn quốc: các quan hệ pháp luật thường đối diện với nguy cơ xảy ra tranh chấp nếu không được tư vấn, giải đáp kịp thời.

  Các tranh chấp này có thể tồn tại dưới nhiều dạng khác nhau như:

  Tư vấn về doanh nghiệp và đầu tư kinh doanh: Luật doanh nghiệp, Luật đầu tư trong nước  và  đầu  tư  nước ngoài, lĩnh vực luật thuế, quyền sở hữu trí tuệ,….

  + Tư vấn luật về giải quyết tranh chấp lĩnh vực hôn nhân gia đình, gồm: Tranh chấp về tài sản chung, tài sản riêng, tư vấn thủ tục ly hôn, phân chia tài sản , quyền nuôi con...;

  Tư vấn pháp luật trong lĩnh vực hình sự, gồm: Cá nhân bị cơ quan điều tra/Viện kiểm sát/Tòa án truy tốt về các hành vi phạm tội và đối diện nguy cơ bị phạt tù giam...;

  Luật sư tư vấn luật về giải quyết các tranh chấp lĩnh vực dân sự, gồm các dạng phổ biến như: Phân chia tài sản thừa kế; tặng cho tài sản; mua bán hàng hóa thông qua hợp đồng dân sự...;

  Tư vấn luật trực tuyến nhằm giải quyết tranh chấp trong lĩnh vực đất đai, nhà ở gồm Tranh chấp về việc mua bán, chuyển nhượng, tặng cho nhà đất; tranh chấp cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất...;

  Tư vấn pháp luật về tranh chấp trong lĩnh vực lao động, bảo hiểm xã hội gồm: Tranh chấp tiền lương, hợp đồng lao động và các chế độ thai sản, bảo hiểm thất nghiệp, hưu trí ...;

  và mọi vấn đề pháp lý khác theo yêu cầu của người dân cần được luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến.

  + Tư vấn luật quốc tế: Thương mại quốc tế, thanh toán quốc tế,…

  Ngoài ra, còn rất nhiều các tranh chấp khác dễ phát sinh tranh chấp trong hơn 255 Luật và Bộ luật của Việt Nam.

  Tranh chấp, vướng mắc pháp lý là một thực tế khách quan trong nền kinh tế thị trường và xảy ra mới tất cả mọi người không phân biệt giàu - nghèo, người có địa vị xã hội hay không có địa vị xã hội.

  Các hình thức tư vấn: (hoàn toàn miễn phí).

  • Tư vấn quan điện thoại;
  • Tư vấn qua email;
  • Tư vấn trực tiếp tại văn phòng A-T Law;
  • Tư vấn tại trụ sở/nhà của Khách hàng,…

  Thông tin liên hệ

  CÔNG TY LUẬT TNHH MỘT THÀNH VIÊN RECALL 

  Chủ sở hữu/Đại diện theo pháp luật: Luật sư PHẠM VĂN THỐNG.
  Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Trung tâm Vì sự phát triển phụ nữ đồng bằng sông Cửu Long, số 9 đường A6, khu vực 11, phường Hưng Phú, quận Cái Răng, TP. Cần Thơ.

  Giấy ĐKHĐ số: 57-02-0217/TP/ĐKHĐ do Sở Tư Pháp Tp.Cần Thơ cấp.
  Mã số thuế: 1801717739 

  Email: Recall@recall.vn
  Điện thoại: 0928285838

  Đăng ký nhận tin

  Nhập email của bạn để nhận thông tin mới nhất từ chúng tôi

  Follow us:
  Thiết kế Web bởi TTS Co.,LTD