Giới thiệu

Giới thiệu

  Công ty Luật Recall (Recall Law)

  Được thành lập và hoạt động bởi đội ngũ Luật sư và nhân sự có chuyên môn cao đã có nhiều thành quả tích cực trong hoạt động hành nghề Luật sư tại thành phố Cần Thơ và các tỉnh trong cả nước.

  Với thế mạnh là sự tận tâm, nhiệt tình, năng động và chuyên nghiệp của đội ngũ Luật sư và cộng sự giàu kinh nghiệm đã từng làm việc tại các ngân hàng, công ty luật, tập đoàn kinh tế lớn, đang tham gia giảng dạy tại các trường đại học, hoạt động pháp luật thực hành... Recall Law luôn mang đến sự hài lòng của khách hàng.

  Cùng với xu thế hội nhập, đội ngũ Luật sư tại Recall Law đã và đang hoàn thiện để đáp ứng một cách tốt nhất những yêu cầu pháp lý ở mức độ cao nhất và tin tưởng mang lại sự hài lòng và tin tưởng cao nhất dành cho khách hàng.

  Phương châm

  Là người bạn tin cậy, luôn đồng hành cùng khách hàng. Dù gặp phải hoàn cảnh, khó khăn nào, bất kể không gian, thời gian,... Recall Law luôn tận tụy hết mình và đồng hành cùng khách hàng.

  Mục tiêu - tầm nhìn

  Trở thành doanh nghiệp có uy tín về chất lượng dịch vụ. Một khi khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Recall Law, đội ngũ Luật sư/nhân sự Recall Law phải trân trọng và giữ gìn bản sắc, đưa chất lượng và uy tín lên hàng đầu. Thước đo chất lượng dịch vụ chính là sự hài lòng của khách hàng.

  Giá trị cốt lõi

  Lợi ích của khách hàng là mục tiêu hàng đầu trên cơ sở thượng tôn pháp luật. Tôn trọng sự bình đẳng và vì lẽ công bằng.

   

  Thông tin liên hệ

  CÔNG TY LUẬT TNHH MỘT THÀNH VIÊN RECALL 

  Chủ sở hữu/Đại diện theo pháp luật: Luật sư PHẠM VĂN THỐNG.
  Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Trung tâm Vì sự phát triển phụ nữ đồng bằng sông Cửu Long, số 9 đường A6, khu vực 11, phường Hưng Phú, quận Cái Răng, TP. Cần Thơ.

  Giấy ĐKHĐ số: 57-02-0217/TP/ĐKHĐ do Sở Tư Pháp Tp.Cần Thơ cấp.
  Mã số thuế: 1801717739 

  Email: Recall@recall.vn
  Điện thoại: 0928285838

  Đăng ký nhận tin

  Nhập email của bạn để nhận thông tin mới nhất từ chúng tôi

  Follow us:
  Thiết kế Web bởi TTS Co.,LTD