DỊCH VỤ THẾ MẠNH

Admin | Feb 27,2022
Recall Law có đội ngũ Luật sư kinh nghiệm làm việc hơn 15 năm trong lĩnh vực ngân hàng; đang giảng dạy tại các trường đại học uy tín trong cả nước,.. cung cấp dịch vụ thu hồi nợ xấu trong lĩnh vực tín dụng.
Xem chi tiết
Admin | Mar 13,2022
60% doanh nghiệp vừa và nhỏ còn yếu kém trong công tác quản trị doanh nghiệp, trong đó có bạn: Bạn chưa hài lòng với doanh nghiệp của bạn? Nhân viên của bạn làm việc không theo khuôn khổ nào cả? Mâu thuẫn, xung đột luôn luôn xuất hiện? Các thành viên/cổ đông công ty khó hợp tác? Bạn không thu hút và giữ chân được người tài? Doanh nghiệp bạn đang lãng phí, bị thất thoát tài sản nghiêm trọng? Bạn không quản trị tốt khách hàng? Làm thế nào để phát triển doanh nghiệp của bạn xứng tầm vốn có? Doanh nghiệp của bạn đã hoạt động 10 năm rồi nhưng vẫn vậy? Bạn cần phải thay đổi tư duy, tầm nhìn, chiến lược phù hợp? Bạn cần những quy chế, quy định, chính sách,..? BẠN CẦN THAY ĐỔI NGAY, RECALL LAW SẼ HỖ TRỢ BẠN!
Xem chi tiết
Admin | May 04,2022
Thực tiễn giải quyết ly hôn có nhiều vụ án bị tồn đọng, quá thời gian xét xử mà Tòa án vẫn chưa ra quyết định xét xử, điều này làm phương hại trực tiếp đến quyền của các đương sự khi kéo dài gây tổn hại về tiền bạc và thời gian. Nhiều trường hợp có sự vi phạm nghiêm trọng về thủ tục tố tụng trong các vụ án ly hôn, nguyên nhân xuất phát từ cả khách quan và chủ quan, điều này gây khó khăn khi đương sự không hiểu biết sâu về pháp luật tố tụng.
Xem chi tiết

Thông tin liên hệ

CÔNG TY LUẬT TNHH MỘT THÀNH VIÊN RECALL 

Chủ sở hữu/Đại diện theo pháp luật: Luật sư PHẠM VĂN THỐNG.
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Trung tâm Vì sự phát triển phụ nữ đồng bằng sông Cửu Long, số 9 đường A6, khu vực 11, phường Hưng Phú, quận Cái Răng, TP. Cần Thơ.

Giấy ĐKHĐ số: 57-02-0217/TP/ĐKHĐ do Sở Tư Pháp Tp.Cần Thơ cấp.
Mã số thuế: 1801717739 

Email: Recall@recall.vn
Điện thoại: 0928285838

Đăng ký nhận tin

Nhập email của bạn để nhận thông tin mới nhất từ chúng tôi

Follow us:
Thiết kế Web bởi TTS Co.,LTD