Dịch vụ pháp lý

Admin | Sep 06,2021
Dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên cho doanh nghiệp là dịch vụ nhằm hỗ trợ cá nhân, doanh nghiệp trong việc tiếp cận các quy định pháp luật, hỗ trợ giải quyết các vấn đề pháp lý phát sinh trong quá trình hoạt động sản xuất, kinh doanh.
Xem chi tiết
Admin | Sep 06,2021
Khi các bên không thể hòa giải và dàn xếp với nhau để thu hồi các khoản nợ xấu, khách hàng cần tìm tới sự trợ giúp của các Luật sư và công ty luật để giải quyết vấn đề.
Xem chi tiết
Admin | Sep 06,2021
Đương sự (nguyên đơn hoặc bị đơn trong vụ án dân sự) thường không có kinh nghiệm tham gia tố tụng và thiếu sự hiểu biết pháp luật đầy đủ.
Xem chi tiết
Admin | Sep 06,2021
Thi hành bản án dân sự thông thường là giai đoạn định đoạt quyền tài sản của đương sự, nhất là người phải thi hành án là người cần được xem xét giải quyết công bằng, công minh, người được thi hành án cũng cần xem xét tính hợp lý theo lẽ công bằng của họ. Luật sư là người đại diện giải quyết quyền lợi đôi bên được cân bằng nhất.
Xem chi tiết
Admin | Sep 06,2021
Không chỉ khi phát sinh tranh chấp, kiện tụng tại Tòa án nhân dân thì mới cần liên hệ với Luật sư đại diện theo ủy quyền bởi chế định ủy quyền hoàn toàn có thể được sử dụng trong mọi sự việc cần đến sự trợ giúp pháp lý hoặc một người am hiểu pháp luật thực hiện thay bản thân.
Xem chi tiết
Admin | Sep 06,2021
Luật sư tranh tụng trong vụ án dân sự là một giai đoạn quan trọng mà Luật sư tham gia với tư cách là người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho đương sự (nguyên đơn dân sự, bị đơn dân sự, người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan,..)
Xem chi tiết
Admin | Sep 06,2021
Luật sư tham gia tranh tụng/bào chữa cho bị can, bị cáo trong vụ án hình sự
Xem chi tiết
Admin | Sep 06,2021
Luật sư tranh tụng bảo vệ bị hại, đương sự trong vụ án hình sự: là một giai đoạn quan trọng mà Luật sư tham gia với tư cách là người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho bị hại (bị hại, nguyên đơn dân sự, bị đơn dân sự, người có quyền lợi nghĩa vụ liên quan,.. trong vụ án hình sự).
Xem chi tiết
Admin | Sep 06,2021
Luật sư bảo vệ người bị tố giác, người bị bắt, ngời bị giữ,.. trong vụ án hình sự.
Xem chi tiết
Admin | Sep 06,2021
Để giải quyết sự vụ một cách nhanh chóng và đảm bảo tính pháp lý từ khi tranh chấp xảy ra đến trong và sau khi kết thúc bằng một bản án/quyết định, khách hàng sẽ tìm đến những Luật sư giỏi, có chuyên môn cao và có uy tín.
Xem chi tiết

         1. Dịch vụ pháp lý là gì?

        Dịch vụ pháp lý là ngành nghề cung cấp về các dịch vụ pháp lý, pháp luật,.. nhằm cung cấp các giải pháp về vấn đề pháp lý liên quan và phát sinh từ các hoạt động của đời sống cá nhân, tổ chức trong xã hội.

        Về cơ bản, dịch vụ pháp lý được thể hiện qua 4 lĩnh vực pháp lý sau: Dịch vụ pháp lý cho lĩnh vực Kinh doanh, Dịch vụ pháp lý cho các khía cạnh Dân sự, Dịch vụ pháp lý về Quản lý trật tự Hành chính và Dịch vụ pháp lý nhằm giải quyết các vấn đề tranh chấp về dân sự, hành chính, kinh doanh.

         2. Dịch vụ pháp lý của Luật sư

         Theo quy định tại Điều 4 Luật Luật sư quy định:

        "Dịch vụ pháp lý của luật sư bao gồm tham gia tố tụng, tư vấn pháp luật, đại diện ngoài tố tụng cho khách hàng và các dịch vụ pháp lý khác".

         Bất kỳ các vấn đề nào phát sinh liên quan đến các lĩnh vực trong đời sống, kinh doanh như dân sự, hình sự, đất đai, hôn nhân gia đình, thừa kế, kinh doanh thương mại… đều có thể cần đến dịch vụ pháp lý của luật sư. Luật sư sẽ là người thay mặt bạn tham gia với tư cách là người đại diện theo ủy quyền, người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, người bào chữa của bạn hoặc tư vấn, hỗ trợ bạn các vấn đề về pháp lý một cách tốt nhất, tránh rủi ro và đem lại hiệu quả cao cho bạn.

   

   

   

   

  Thông tin liên hệ

  CÔNG TY LUẬT TNHH MỘT THÀNH VIÊN RECALL 

  Chủ sở hữu/Đại diện theo pháp luật: Luật sư PHẠM VĂN THỐNG.
  Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Trung tâm Vì sự phát triển phụ nữ đồng bằng sông Cửu Long, số 9 đường A6, khu vực 11, phường Hưng Phú, quận Cái Răng, TP. Cần Thơ.

  Giấy ĐKHĐ số: 57-02-0217/TP/ĐKHĐ do Sở Tư Pháp Tp.Cần Thơ cấp.
  Mã số thuế: 1801717739 

  Email: Recall@recall.vn
  Điện thoại: 0928285838

  Đăng ký nhận tin

  Nhập email của bạn để nhận thông tin mới nhất từ chúng tôi

  Follow us:
  Thiết kế Web bởi TTS Co.,LTD