Dịch vụ pháp lý

Admin | Sep 06,2021
Recall Law có đội ngũ Luật sư kinh nghiệm làm việc hơn 15 năm trong lĩnh vực ngân hàng, đặc biệt là đội ngũ công tác lâu lăm trong lĩnh vực thu hồi nợ xấu; đang giảng dạy tại các trường đại học uy tín trong cả nước,.. cung cấp dịch vụ thu hồi nợ xấu trong lĩnh vực tín dụng.
Xem chi tiết
Admin | Sep 05,2021
60% doanh nghiệp vừa và nhỏ còn yếu kém trong công tác quản trị doanh nghiệp, trong đó có bạn: Bạn chưa hài lòng với doanh nghiệp của bạn? Nhân viên của bạn làm việc không theo khuôn khổ nào cả? Mâu thuẫn, xung đột luôn luôn xuất hiện? Bạn không thu hút và giữ chân được người tài? Doanh nghiệp bạn đang lãng phí, bị thất thoát tài sản nghiêm trọng? Bạn không quản trị tốt khách hàng? Làm thế nào để phát triển doanh nghiệp của bạn xứng tầm vốn có? Doanh nghiệp của bạn đã hoạt động 10 năm rồi nhưng vẫn vậy? Bạn cần phải thay đổi tư duy, tầm nhìn, chiến lược phù hợp?
Xem chi tiết
Admin | Sep 05,2021
Chúng tôi tư vấn, đại diện cho khách hàng thực hiện thủ tục thành lập Doanh nghiệp
Xem chi tiết
Admin | Sep 05,2021
Xin giấy phép đầu tư là thủ tục hành chính quan trọng hàng đầu để các dự án đầu tư được đi vào hoạt động.
Xem chi tiết
Admin | Sep 05,2021
Vai trò của hợp đồng trong các giao dịch của doanh nghiệp ngày càng quan trọng bởi các đối tác trong hợp đồng của doanh nghiệp hầu hết là các doanh nhân chuyên nghiệp, rất am hiểu luật về các vấn đề liên quan đến nội dung của hợp đồng cũng như các qui định liên quan đến hợp đồng vô hiệu, giải quyết tranh chấp.
Xem chi tiết
Admin | Sep 05,2021
Trong trường hợp di sản để lại là đất đai, nhà cửa hoặc các tài sản khác, thì quan hệ thừa kế còn được điều chỉnh bởi Luật đất đai, Luật nhà ở, Luật Hôn nhân và gia đình để xác định phần di sản để lại, quyền sở hữu hợp pháp tài sản của người chết...
Xem chi tiết
Admin | Sep 05,2021
Doanh nghiệp cần phải có sự chuẩn bị chủ động đề phòng rủi ro, hoặc tìm đến các luật sư tư vấn bất động sản, xây dựng là một sự lựa chọn vô cùng phù hợp.
Xem chi tiết
Admin | Sep 06,2021
A-T Law với phương châm pháp luật cho cuộc sống luôn sẵn sàng cung cấp các dịch vụ về tư vấn pháp luật trong đó có tư vấn về Luật đất đai.
Xem chi tiết
Admin | Sep 06,2021
Nếu bắt buộc phải giải quyết bằng con đường tòa án, bạn nên tìm đến các đơn vị tư vấn pháp luật uy tín để được tư vấn, giải đáp, hỗ trợ thực hiện các thủ tục tố tụng nếu bạn không tự làm được.
Xem chi tiết
Admin | Sep 06,2021
Quyền sở hữu trí tuệ được xem là một trong những quyền tài sản quan trọng đối với mỗi cá nhân và doanh nghiệp. Việc bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ bằng luật ở Việt Nam hiện chưa thực sự được xem trọng đúng vai trò vốn có của nó.
Xem chi tiết

         1. Dịch vụ pháp lý là gì?

        Dịch vụ pháp lý là ngành nghề cung cấp về các dịch vụ pháp lý, pháp luật,.. nhằm cung cấp các giải pháp về vấn đề pháp lý liên quan và phát sinh từ các hoạt động của đời sống cá nhân, tổ chức trong xã hội.

        Về cơ bản, dịch vụ pháp lý được thể hiện qua 4 lĩnh vực pháp lý sau: Dịch vụ pháp lý cho lĩnh vực Kinh doanh, Dịch vụ pháp lý cho các khía cạnh Dân sự, Dịch vụ pháp lý về Quản lý trật tự Hành chính và Dịch vụ pháp lý nhằm giải quyết các vấn đề tranh chấp về dân sự, hành chính, kinh doanh.

         2. Dịch vụ pháp lý của Luật sư

         Theo quy định tại Điều 4 Luật Luật sư quy định:

        "Dịch vụ pháp lý của luật sư bao gồm tham gia tố tụng, tư vấn pháp luật, đại diện ngoài tố tụng cho khách hàng và các dịch vụ pháp lý khác".

         Bất kỳ các vấn đề nào phát sinh liên quan đến các lĩnh vực trong đời sống, kinh doanh như dân sự, hình sự, đất đai, hôn nhân gia đình, thừa kế, kinh doanh thương mại… đều có thể cần đến dịch vụ pháp lý của luật sư. Luật sư sẽ là người thay mặt bạn tham gia với tư cách là người đại diện theo ủy quyền, người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, người bào chữa của bạn hoặc tư vấn, hỗ trợ bạn các vấn đề về pháp lý một cách tốt nhất, tránh rủi ro và đem lại hiệu quả cao cho bạn.

   

   

   

   

  Thông tin liên hệ

  CÔNG TY LUẬT TNHH MỘT THÀNH VIÊN RECALL 

  Chủ sở hữu/Đại diện theo pháp luật: Luật sư PHẠM VĂN THỐNG.
  Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Trung tâm Vì sự phát triển phụ nữ đồng bằng sông Cửu Long, số 9 đường A6, khu vực 11, phường Hưng Phú, quận Cái Răng, TP. Cần Thơ.

  Giấy ĐKHĐ số: 57-02-0217/TP/ĐKHĐ do Sở Tư Pháp Tp.Cần Thơ cấp.
  Mã số thuế: 1801717739 

  Email: Recall@recall.vn
  Điện thoại: 0928285838

  Đăng ký nhận tin

  Nhập email của bạn để nhận thông tin mới nhất từ chúng tôi

  Follow us:
  Thiết kế Web bởi TTS Co.,LTD